หากเพื่อนๆได้ผ่านมาแถวๆศิริมังคลาจารย์ซอย 9 แล้วสะดุดตากับป้ายสีฟ้าของเรา คงจะเกิดความสนใจว่ามีสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นอยู่ในย่านแลนมาร์คยอดนิยมของเชียงใหม่ด้วยหรือ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันค่ะ

สอนทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาไทย

        ที่อิจิบัง มีหลักสูตรเรียนภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่เบื้องต้นจนไปถึงระดับสูง เรียนติวสอบวัดระดับ JLPT และสามารถเลือกเรียนกับเจ้าของภาษาได้ โดยมีจุดเด่นคือ สามารถเลือกเรียนแบบส่วนตัวหรือเรียนแบบกลุ่มได้ และสามารถเลือกเวลาที่อยากเรียนได้ตามความสะดวกของผู้เรียนค่ะ นอกจากสอนภาษาญี่ปุ่นแล้ว เรายังมีคอร์สสอนภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้คนญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ รวมไปถึงบริการเสริมเช่นการแปลเอกสารจากญี่ปุ่นไปไทย และไทยไปญี่ปุ่น

แนะแนวเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น

        นอกจากเรื่องเรียนภาษาญี่ปุ่น ทางอิจิบังยังรับแนะแนวและทำเอกสารเกี่ยวกับการไปเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ ซึ่งเป็นที่แรกในภาคเหนือที่รับทำเอกสารและช่วยเหลือเรื่องการยื่นขอวีซ่าในการไปเรียนที่ญี่ปุ่น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินการค่ะ

ข้อดีของการยื่นเอกสารเรียนต่อที่ญี่ปุ่นกับอิจิบัง

 

  • ช่วยเหลือด้านเอกสารจนเสร็จสิ้น ด้วยประสบการณ์ที่มี ทำให้สามารถเตรียมเอกสารที่จะต้องใช้ในการไปเรียนที่ญี่ปุ่นได้อย่างแม่นยำ และยังได้ติดต่อกับโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นโดยตรง
  • ช่วยเหลือในเรื่องการยื่นวีซ่า ทางอิจิบังมีประสบการณ์ของการไปยื่นวีซ่าเพื่อไปเรียนต่อญี่ปุ่น ทำให้การเตรียมเอกสารเพื่อรับวีซ่านั้นไม่พลาด
  • ได้รับคำแนะแนวจากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์การไปศึกษาที่ญี่ปุ่น ทำให้สามารถเตรียมตัวได้พร้อมเต็มที่ก่อนที่จะไปเรียนที่ญี่ปุ่น

ถ้าหากสนใจเรียนภาษาญี่ปุ่น และอยากจะไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมนึกถึง อิจิบัง ศิริมังคลาจารย์ซอย 9 โทร 052-000247 ค่ะ